Gạo Tám Thơm Hải Hậu 10kg

Mã: GTTHH Thương hiệu: Bình Dân

Giá gốc 200,000₫

Gạo Tám Thơm Hải Hậu

 ⚫ Màu sắc : Trắng Đều
 ⚫ Độ dẻo : Dẻo , Đậm Cơm
 ⚫ Độ thơm : Vị Thơm Dịu
 ⚫ Đặc điểm : Nhỏ dài và tương đối đều hạt . 

Ngoài ra, hạt gạo phải còn nguyên phôi, chắc chắn, ít lẫn tấm cũng như ít vỡ, đồng thời lúc nấu lên thì hạt sẽ còn hơi xanh và không bị bể khi xới cơm ra chén.

Số lượng

Gạo tám thơm: Gạo tám thơm hay còn được gọi là gạo tám thơm cổ ngỗng, là loại gạo khi được trồng thì không kén đất. Sản lượng nhiều nhưng chất lượng, đặc biệt là hương vị không bằng tám xoan. Gạo tám thơm chứa nhiều tinh bột, một thành phần chủ yếu cung cấp nhiều năng lượng, đồng thời nó cũng bổ sung một lượng protein, nước, vitamin và các chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể.

Có thể nói rằng, gạo tám thơm Hải Hậu là loại gạo đặc sản của miền Bắc nhưng hiện rất được thị trường miền Đông Nam Bộ ưa chuộng. Gạo Tám Thơm Hải Hậu được tạo ra từ một giống lúa tốt của Việt Nam, kháng sâu bệnh và sinh trưởng tốt với môi trường khí hậu khắc nghiệt. Bởi vậy nên Gạo Tám Thơm Hải Hậu có rất nhiều dinh dưỡng. Nhìn chung, gạo tám thơm ở nước ta có ở rất nhiều nơi nhưng gạo tám thơm Hải Hậu của Nam Định là nổi tiếng ngon nhất nhì và nức tiếng trong nước hiện nay vì được trồng trên một vùng đất có truyền thống về canh tác những giống lúa đặc sản. Gạo khi nấu chín có hương vị tự nhiên, gạo dẻo mềm, săn hạt, vị ngọt đậm ngon cơm.

Gạo được sở hữu những nguồn phù sa màu mỡ của vùng châu thổ của sông Hồng, không giống với các loại gạo tẻ khác, gạo tám thơm Hải Hậu có đặc điểm rất đặc trưng. Hạt gạo nhỏ và khi thổi cơm thường rất nhanh chín. Cơm gạo tám có màu trắng xanh, mùi thơm ngào ngạt, dẻo, ăn dễ tiêu và đặc biệt là hàm lượng giá trị dinh dưỡng rất cao. Trong thành phần của gạo tám có vitamin, khoáng chất vi lượng, nước, protein và cung cấp năng lượng cho cơ thể con người.

Sản phẩm đã xem